Cách diệt Virus

Phân biệt các dạng Malware

Một số người có thói quen gọi tất cả phần mềm độc (malicious software) dưới một cái tên chung là virus máy tính, nhưng điều này hoàn toàn không chính xác. Virus, worm và trojan là các loại phần mềm độc khác nhau với những hành vi không giống nhau.

Những thao tác cơ bản để xóa bỏ phần mềm bảo mật giả mạo

 Gần đây, số lượng máy tính bị lây nhiễm các phần mềm bảo mật giả mạo đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là những chương trình có ký tự 2012 đi kèm, ví dụ như:

Bảo vệ máy tính khỏi malware

Hầu hết các trang web đều rất an toàn, nhưng một số trang có thể phá hoại máy tính của bạn hoặc thậm chí còn được sử dụng để đánh lừa người truy cập. Có rất nhiều công cụ trên thị trường hiện nay có khả năng cho người dùng biết một trang web có an toàn để truy cập hay không. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của chúng và nơi chúng xuất hiện.

Diệt Virus Malware nhanh chóng không cần qua cài đặt

Comodo Cleaning Essentials là một công cụ nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng và loại bỏ những malware cứng đầu cùng với các tiến trình độc hại ẩn núp trong hệ thống.

Lựa chọn chương trình chống virus tốt nhất?

Mọi người đều luôn tìm kiếm cho mình một chương trình chống virus tốt nhất và ít phiền toái nhất. Ngày nay với tất cả các phần mềm độc hại len lỏi, lây nhiểm xung quanh trong email, các trang web, phần mềm… Bạn đã có thể đọc hàng trăm bài viết về "diệt virus tốt nhất" trong thế giới công nghệ, nhưng trong bài này sẽ cố gắng cung cấp cho bạn nhiều hơn một chút lý do tại sao bạn nên chọn một chương trình chống virus thích hợp nhất.

Cách diệt virus bằng tay hiệu quả 90%

Cổng đào tạo trực tuyến Vietnamlearning sẽ giới thiệu đến bạn 1 cách diệt vi rus thủ côn mà rất hiệu quả.Trước hết hết dùng chương trình process explorer

Page 1/101234Next

Kinh doanh

0978282166

Kinh doanh

01234990436

Kỹ thuật

0974990436

Kỹ thuật

0439954351