Cách diệt Virus

Cách diệt virus làm thay đổi nền màn hình desktop Trojan.Desktophijack.B

Trojan.Desktophijack.B là một loại Trojan horse. Nó làm thay đổi desktop của máy tính nạn nhân. Loại này cũng có thể tự download các phiên bản nâng cấp của chính mình. Lây nhiễm vào các hệ điều hành: Windows 2000, Windows 95, Windows 98, Windows Me, Windows NT, Windows Server 2003, Windows XP.

Cách diệt virus Spyware

Máy tính nhà tôi vừa quét virus thử bằng Kaspersky, phát hiện thấy có rất nhiều Spyware, xin hỏi tôi có thể làm sao để có thể diệt hết chúng?

Vài cách diệt virus autorun hiệu quả nhất

Virus autorun chắc bạn nào dùng windows đều đã từng bị virus autorun làm cho bực mình! (mỗi khi muốn mở ổ đều phải nhấn chuột phải). Dưới đây tôi sẽ đưa ra cho các bạn vài cách để tiêu diệt loại virus này một cách hiệu quả (thậm chí là tuyệt đối!)

Cách diệt virus đã nhiễm vào máy vi tính sử dụng HĐH Windows XP

Máy vi tính đã bị nhiễm Virus thì rất khó diệt hết, nhất là khi chúng đã tấn công vào các chương trình được nạp vào bộ nhớ khi khởi động hệ thống. Các Virus này sẽ khống chế toàn bộ các hoạt động của máy tính và sẽ tiếp tục lây lan sang các tập tin, chương trình khác.

Ngăn ngừa virus lây lan qua USB một cách hiệu quả!

Nếu kết hợp giữa sự cẩn thận và các phần mềm được cung cấp trong bài viết thì bạn sẽ ngăn ngừa được phần lớn số lượng virus lan truyền qua thiết bị USB.

Cách diệt virus W32.Looksky.E@mm

W32.Looksky.E@mm là một loại sâu dạng mass-mailing có khả năng thêm các virut khác và làm giảm khả năng bảo mật của máy tính bị nhiễm virut.

Page 3/10Prev123456Next

Kinh doanh

0978282166

Kinh doanh

01234990436

Kỹ thuật

0974990436

Kỹ thuật

0439954351