Tải phần mềm

Tải bộ phần mềm nghe nhạc hay nhất hiện nay

Mỗi người chúng ta có những sở thích riêng đối với niềm đam mê âm nhạc, vậy chúng ta nên sử dụng phần mềm nghe nhạc nào cho thông dụng mà đọc được nhiều file đây...

Tiện ích ImageResizer đã có phiên bản cho Windows 7

Đây là phần mềm giúp bạn thiết lập lại kích cỡ ảnh, chỉ việc click chuột phải lên bức ảnh cần resize và chọn kích thước, nó sẽ tự chỉnh kích thước ảnh mà bạn chọn.

KaKa ExeLock 1.2: Bảo vệ các tập tin thực thi

Hiện tại có rất nhiều biện pháp để bạn bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm như khóa thư mục, ẩn thư mục, mã hóa tập tin... Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, nhưng biện pháp hiệu quả nhất vẫn là khóa luôn các tập tin tự chạy (EXE) bằng mật khẩu. Và KaKa ExeLock chính là phần mềm giúp bạn thực hiện việc này.

Internet Security 2011 Bảo vệ toàn diện máy tính của bạn

Kaspersky Internet Security 2011 có mọi ứng dụng bảo mật tốt nhất để bạn kết nối an toàn khi bạn truy cập internet. Kaspersky Internet Security 2011 bảo vệ máy tính của bạn và gia đình an toàn dù bạn đang làm việc, giao dịch ngân hàng, mua bán hoặc chơi game trực tuyến. Ngăn chặn các mối nguy hiểm với Kaspersky Internet Security 2011.

Cắt nhỏ file dung lượng lớn ra nhiều phần bằng nhau

Chia sẻ và di chuyển những file có dung lượng lớn là một vấn đề khá phức tạp và mất khá nhiều thời gian. Nhưng, nếu cắt chúng ra thành từng phần nhỏ, sau đó chia sẻ và gộp chúng lại với nhau để thành file nguyên mẫu thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp

Free Sound Recorder là phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính, và lưu trữ chúng dưới dạng files MP3, WMA or WAV.

Page 1/41234Next

Kinh doanh

0978282166

Kinh doanh

01234990436

Kỹ thuật

0974990436

Kỹ thuật

0439954351