Tải phần mềm

Microsoft công bố kế hoạch nâng cấp Windows 8

Hầu hết người dùng có thể cập nhật hệ điều hành mới nhất từ Windows 7, Vista, XP mà vẫn giữ được tuỳ chỉnh, dữ liệu cá nhân và ứng dụng cũ.

5 tính năng sáng giá của Windows 8 cho doanh nghiệp

Bên cạnh những tính năng nổi bật cho người dùng cá nhân, Windows 8 còn có nhiều tính năng đáng chú ý mà giới doanh nghiệp cần biết.

Quản lý tốc độ và lưu lượng sử dụng Internet

Có bao giờ bạn tự hỏi tốc độ kết nối Internet hiện thời trên máy tính của mình là bao nhiêu? Mình đã dùng hết bao nhiêu lưu lượng Internet? Hay kết nối Internet mình đang sử dụng có ổn định hay không? Mọi câu hỏi sẽ có lời giải đáp với Real Network Monitor.

Bảo vệ máy tính với bản quyền 6 tháng Avira AntiVir Premium

Phiên bản miễn phí của Avira AntiVir đã được đánh giá rất cao về mức độ tin cậy, cho nên, với phiên bản có thu phí, mức độ an toàn chắc hẳn sẽ còn được nâng lên một bậc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận bản quyền Anvira AntiVir Premium hoàn toàn miễn phí.

Chrome 17 - Nhanh và an toàn hơn

(Dân trí) - Tháng 2 có vẻ là một tháng bận rộn với Google, không lâu sau khi trình làng phiên bản Chrome cho nền tảng Android, Google đã tiếp tục phát hành phiên bản chính thức của Chrome 17 với nhiều cải tiến thực sự hiệu quả, cả về tốc độ lẫn tính năng.

Phần mềm mạnh mẽ không thể bỏ qua cho người yêu nhạc

(Dân trí) - Nếu là người yêu nhạc thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Songr, phần mềm cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ để tìm kiếm và download nhạc mp3 hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Songr còn cho phép người dùng dễ dàng download video từ Youtube, rồi chuyển thành file mp3 nếu muốn.

Page 1/51234Next

Kinh doanh

0978282166

Kinh doanh

01234990436

Kỹ thuật

0974990436

Kỹ thuật

0439954351