Tải phần mềm

Hướng dẫn dùng IDM thoải mái suốt đời

Hướng dẫn đăng ký Internet Download Manager mọi version không cần crack hay key, không fake serial (nên nhớ sau khi làm cách này tuyệt đối không được update bản mới). Chính vì vậy bản nào bạn dùng thich nhất thì bạn chọn luôn bản đó nhé.

Foxit Reade - Phần mềm đọc file PDF nhanh, nhẹ, miễn phí

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí, khởi động chương trình nhanh, chạy nhẹ, chiếm dụng tài nguyên ít xứng dáng để thay thế các chương trình đọc PDF khác, đặc biệt là thay thế Adobe Reader.

Hướng dẫn cài đặt font cho Window

Font là tập hợp hoàn chỉnh các chữ cái, các dấu câu, các con số, và các ký tự đặc biệt, theo một kiểu loại, định dạng (thường hoặc đậm nét), hình dáng (thẳng hoặc nghiêng) và kích cỡ phù hợp và có thể phân biệt khác nhau. Thường thuật ngữ “typeface” được dùng không đúng để chỉ về kiểu loại. Có ba loại font chữ: font Bitmap, font PostScript và font True Type. Mỗi loại lại có hai phiên bản: font màn hình (screen font) và font máy in (printer font)

Download bộ gõ tiếng việt Unikey và Vietkey

Unikey và Vietkey là 2 bộ gõ phổ biến nhất hiện nay. Hai bộ gõ không thể thiếu đối với những ai đang sử dụng máy tính.

Winrar phần mềm nén và giải nén chuẩn

WinRAR là phần mềm nén/giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.

Phần mềm xem file flash Adobe flash flayer intaller

Flash là một định dạng phim thường được sử dụng trên mạng Internet, để mở được các tập tin này máy tính và các trình duyệt Web phải được cài đặt chương trình hỗ trợ xem các tập tin dạng Flash.

Page 3/4Prev1234Next

Kinh doanh

0978282166

Kinh doanh

01234990436

Kỹ thuật

0974990436

Kỹ thuật

0439954351