Tải phần mềm

Cắt nhỏ file dung lượng lớn ra nhiều phần bằng nhau

Chia sẻ và di chuyển những file có dung lượng lớn là một vấn đề khá phức tạp và mất khá nhiều thời gian. Nhưng, nếu cắt chúng ra thành từng phần nhỏ, sau đó chia sẻ và gộp chúng lại với nhau để thành file nguyên mẫu thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Free Sound Recorder - Thiết bị ghi âm chuyên nghiệp

Free Sound Recorder là phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính, và lưu trữ chúng dưới dạng files MP3, WMA or WAV.

Tải về Yahoo! Messenger 10

Không chỉ có nhắn tin nhanh,Yahoo! Messenger 10 còn có nhiều tính năng thú vị khác

BkavPro 2010 Internet Security

BkavPro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, BkavPro có những tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí BkavHome không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), diệt rootkit, nhận diện virus theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Nucleus Kernel for FAT and NTFS 4.03

Trong khá nhiều tiện ích cùng loại hiện nay thì Kernel FAT & NTFS (KFN) tỏ ra vượt bậc về khả năng toàn diện cũng như tính tiện dụng. Với KFN không đơn thuần là chỉ phục hồi lại những thứ đã xoá hệ thống mà bạn còn có thể phục hồi lại cả những dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác như virus tấn công, hỏng sector… và hay nhất có lẽ phải kể đến chức năng phục hồi dữ liệu trên những phân vùng mà bạn đã lỡ tay Format đến 100% (miễn là chưa ghi dữ liệu mới đè lên đó).

1 click thêm Hiren's BootCD 9.9 tích hợp vào XP

Phiên bản mới của Hiren's BootCD 9.9 đã được giới thiệu. Thông thường bạn phải ghi ra đĩa và sử dụng mỗi lần cần. Với những bạn ngại sử dụng hoặc không có ổ ghi đĩa có thể sử dụng bản tích hợp này. Sau khi download về bạn chạy chương trình. Từ nay mỗi lần khởi động máy bạn sẽ có hai lựa chọn vào windows XP hoặc vào Hiren's Boot CD. Thật là tiện lợi!

Page 3/5Prev12345Next

Kinh doanh

0978282166

Kinh doanh

01234990436

Kỹ thuật

0974990436

Kỹ thuật

0439954351