Tải phần mềm

Tự do download Firefox 4.0 Beta 1

Ngay sau khi ra mắt phiên bản Firefox 3.5 được chưa đầy một tháng, Mozilla lại gây bất ngờ bằng việc tung ra bản Firefox 4.0 Beta 1 cho phép người dùng tự do tải về dùng thử.

Yahoo Messenger 9.0 - Việt Nam

Về cơ bản, Yahoo Messsenger (YM) 9 chính thức mang đầy đủ các chức năng đã có mặt trên phiên bản thử nghiệm beta: "tút" lại giao diện; nhúng ảnh, flash video trong cửa sổ chat. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung 2 tính năng đáng chú ý: tự động "quét" các tài khoản mạng xã hội, email, các mạng chat khác v.v.. của bạn để tìm người cũng sử dụng YM và gửi lời mời bổ sung vào danh sách bạn bè trên YM. Chức năng thứ hai là Pingbox, giúp các blogger trao đổi ý kiến với khách viếng thăm bằng chính YM mà không sợ để lộ danh tính.

Hướng dẫn dùng IDM thoải mái suốt đời

Hướng dẫn đăng ký Internet Download Manager mọi version không cần crack hay key, không fake serial (nên nhớ sau khi làm cách này tuyệt đối không được update bản mới). Chính vì vậy bản nào bạn dùng thich nhất thì bạn chọn luôn bản đó nhé.

Foxit Reade - Phần mềm đọc file PDF nhanh, nhẹ, miễn phí

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí, khởi động chương trình nhanh, chạy nhẹ, chiếm dụng tài nguyên ít xứng dáng để thay thế các chương trình đọc PDF khác, đặc biệt là thay thế Adobe Reader.

Hướng dẫn cài đặt font cho Window

Font là tập hợp hoàn chỉnh các chữ cái, các dấu câu, các con số, và các ký tự đặc biệt, theo một kiểu loại, định dạng (thường hoặc đậm nét), hình dáng (thẳng hoặc nghiêng) và kích cỡ phù hợp và có thể phân biệt khác nhau. Thường thuật ngữ “typeface” được dùng không đúng để chỉ về kiểu loại. Có ba loại font chữ: font Bitmap, font PostScript và font True Type. Mỗi loại lại có hai phiên bản: font màn hình (screen font) và font máy in (printer font)

Download bộ gõ tiếng việt Unikey và Vietkey

Unikey và Vietkey là 2 bộ gõ phổ biến nhất hiện nay. Hai bộ gõ không thể thiếu đối với những ai đang sử dụng máy tính.

Page 4/5Prev12345Next

Kinh doanh

0978282166

Kinh doanh

01234990436

Kỹ thuật

0974990436

Kỹ thuật

0439954351